Product Articles

Grid Grid-1 List

 • MTC Bio, Inc.

  28 January 2020

  บริษัท MTC Bio, Inc.จากประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นหนึ่งในบริษัทที่จำหน่ายสินค้าทางด้าน Life Science Laboratories โดยก่อตั้งในปี 2009 ซึ่งมีสินค้าที่เป็น Highlighted product ดังนี้ CoolCa... Read More

 • การตรวจหาเชื้อก่อโรคระบบทางเดินหายใจ 33 สายพันธุ์

  16 January 2020

  เนื่องจากสาเหตุของโรคติดเชื้อระบบทางเดินหายใจมีได้ทั้งเกิดจากการติดเชื้อไวรัสซึ่งพบได้บ่อยโดยเฉพาะในเด็ก รองลงมาคือการติดเชื้อแบคทีเรีย สำหรับการติดเชื้อรามักพบได้ในผู้ป่วยที่มีภูมิคุ้มกันต้านทานโรค... Read More

 • QIAstat-Dx

  16 January 2020

  Respiratory Panel V2 The next generation of syndromic insights QIAstat-Dx เป็นเครื่องมืออัตโนมัติเพื่อตรวจวินิจฉัยเชื้อก่อโรคในการตรวจครั้งเดียวด้วยเทคนิคการเพิ่มปริมาณสารพันธุกรรมในสภาพจริง (Real-ti... Read More

 • เครื่องฟอกอากาศ กำจัดกลิ่น-ฝุ่น และกำจัดเชื้อจุลินทรีย์

  14 January 2020

  ปัจจุบันเครื่องฟอกอากาศในท้องตลาด มีอยู่ 2 รูปแบบ ได้แก่ ฟอกอากาศกำจัดฝุ่น และ ฟอกอากาศกำจัดเชื้อจุลินทรีย์ในอากาศ แต่ สำหรับบริษัท กิบไทย จำกัด ทางเรามีเครื่องฟอกอากาศหนึ่งเดียวในไทย ที่ผสานการ... Read More

 • GeneArt service

  27 December 2019

  GeneArt เป็นเทคโนโลยีการสังเคราะห์ยีน ซึ่งจะสามารถสังเคราะห์ยีนได้ตรงตามลำดับเบสที่นักวิจัยต้องการ โดยไม่ต้องมีการเตรียมตัวอย่าง สกัด DNA หรือ RNA หรือแม้กระทั่งออกแบบไพรเมอร์ หรือทำ PCR เพียงท่า... Read More

 • pHrodo Indicator

  27 December 2019

  pHrodo indicators for pH determination เป็นสีฟลูออเรสเซนต์ที่มีความไวต่อการเปลี่ยนแปลงค่า pH ที่ลดลง กล่าวคือสีฟลูออเรสเซนต์จะแสดงออกได้มากขึ้นในสิ่งแวดล้อมที่มีความเป็นกรดเพิ่มขึ้นนั่นเอง Invitro... Read More

 • ReadyProbes Cell Stain

  27 December 2019

  ReadyProbes เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับย้อมสีแบบฟลูออเรสเซนต์ ภายใต้ยี่ห้อ Molecular Probes ซี่งมาในรูปแบบพร้อมใช้งาน ที่ช่วยให้การย้อมสีฟลูออเรสเซนต์ของคุณง่ายขึ้น นั่นคือ “ReadyProbes” ที่พร... Read More

 • Qubit Flex Fluorometer

  27 December 2019

  Qubit Flex Fluorometer เป็นเครื่องวัดปริมาณสารพันธุกรรมรุ่นล่าสุดจากบริษัท Invitrogen ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่พัฒนามาเพื่อวัดปริมาณสารพันธุกรรมอย่างจำเพาะเจาะจง และสามารถวัดปริมาณสารพันธุกรรมได้ 8 ตั... Read More

 • Magpurix EVO®

  27 December 2019

  MagPurix EVO® เป็นเครื่องสกัดสารพันธุกรรมอัตโนมัติแบบเต็มรูปแบบ (Fully automate) รุ่นล่าสุดที่พัฒนาต่อมาจาก Magpurix รุ่นก่อน ซึ่งได้มีการปรับเปลี่ยนทั้งรูปลักษณ์ และการทำงานที่รองรับปริมาณตัวอย... Read More

 • PureLink™ Microbiome DNA Purification Kit

  27 December 2019

  PureLink™ Microbiome DNA Purification Kit ของยี่ห้อ Invitrogen™ อยู่ภายใต้บริษัท Thermo Fisher Scientific ประเทศสหรัฐอเมริกานี้ เป็นชุดสกัดดีเอ็นเอที่มีประสิทธิภาพและความรวดเร็วสูงในการ... Read More

 • Collibri library preparation kit for Next Generation Sequencing

  27 December 2019

  ปัจจุบันเทคโนโลยีการทำ Next Generation Sequencing ได้รับความนิยมจากนักวิจัย และบุคลากรทางการแพทย์เป็นอย่างมาก เนื่องจากเทคโนโลยีดังกล่าวสามารถอ่านลำดับ DNA และ RNA ของสิ่งมีชีวิตไม่ว่าจะเป็น พืช, ... Read More

 • Click-iT technology

  27 December 2019

  Click-iT เป็นเทคโนโลยีของ Invitrogen สำหรับการศึกษาทั้งทางด้าน Imaging, Flow cytometry และ High content Analysis เนื่องจาก Click-iT เป็นสีที่มีขนาดเล็กกว่าแอนติบอดี้มากจึงสามารถผ่านเข้าสู่เซลล์ได้อย... Read More

X